Hoạt động chào mừng ngày 8-3 tại Trường THPT Krông Ana

Tháng ba đã về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhắc nhở mọi người về sự đóng góp to lớn của phụ nữ đối với sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa và khoa học kỹ thuật trong lịch sử nhân loại. Ngoài ra, ngày này cũng là dịp để nhắc nhở về tình trạng bất bình đẳng giới trong xã hội và đề xuất các giải pháp để đảm bảo quyền lợi và địa vị của phụ nữ trên toàn cầu.

Đặc biệt, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng là dịp để mọi người tỏ lòng biết ơn và trân trọng các phụ nữ trong cuộc sống của mình, từ mẹ, vợ, con gái cho đến những đồng nghiệp, bạn bè, người thầy, người hướng dẫn, những người đã truyền cảm hứng và động viên mình trong công việc và cuộc sống.

Hoà trong không khi của ngày 8 -3, Trường THPT Krông Ana đã tổ chức các hoạt động thiết thực

Thầy Phạm Văn Tiền – Chủ tịch Công đoàn – Tặng hoa chúc mừng

Ôn lại truyền thống ngày 8-3

Tổ chức giải bóng chuyền nữ