HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT KRÔNG ANA NĂM HỌC 2023 – 2024

Nhằm tổng kết tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2022-2023, tình hình thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các quy định của ngành giáo dục; đồng thời triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, xây dựng quy chế dân chủ cơ sở, phát động phong trào thi đua và khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023. Sáng nay ngày 28/10/2023 Trường THPT Krông Ana đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức – viên chức và người lao động.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm đúc rút ra những nguyên nhân, hạn chế ; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng về những quyền lợi chính đáng đối với lãnh đạo nhà trường, Hội nghị đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, thi đua khen thưởng năm học 2023 – 2024.

Hội nghị đã được lắng nghe bài tham luận của Tổ Sinh – công nghệ và tổ Toán

Hội nghị đã nghe báo cáo của bạn thanh tra nhân dân

Hội nghị iễn ra trong không khí vui vẽ và dân chủ, đã có rất nhiều ý kiến đã đặt ra cho hội nghị

Hội nghị đã được nghe giải đáp thắc mắc từ lãnh đạo nhà trường và chủ tịch công đoàn trường

Các tập thể và cá nhân được khen tặng

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 -2024 của trường THPT Krông Ana đã thành công tốt đẹp. Mong rằng, trong năm học mới, toàn thể cán bộ,  giáo viên Nhà trường phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.