Trường THPT Krông Ana tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 – năm học 2023 – 2024

Trong không khí vui tươi của nhân dân cả nước chào mừng năm mới 2024, sáng ngày 03/02/2024, thầy và trò trường THPT Krông Ana tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2023 -2024. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Đến tham dự buỗi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp Quý Ban Đại Diện hội CMHS của trường, Ban lãnh đạo của nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên – người lao động và học sinh trường THPT Krông Ana.

Trong buổi lễ, Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập cùng các hoạt động thi đua của nhà trường

Vậy là học kỳ 1 đã khép lại trọn vẹn với nhiều quả ngọt. Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý Phụ huynh học sinh, cảm ơn sự cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy trò Trường THPT Krông Ana. Chúc cho các em bước vào học kỳ mới với nhiều bước tiến mới.

Thực hiện: Xuân Hạ