TRƯỜNG THPT KRÔNG ANA TỔ CHỨC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 12

Sáng ngày 30/11/2023 trường THPT Krông Ana kết hợp với Ban tư vấn của các Trường Đại học tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12, năm học 2023 – 2024

Việc lựa chọn được đúng các ngành nghề sẽ giúp các bạn có thể phát triển được tối đa những khả năng và điểm mạnh của bản thân, có thái độ tích cực, đam mê và sẵn sàng học hỏi về chuyên môn mà mình đang theo đuổi, từ đó làm bàn đạp có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc.

Chính vì những lý do như vậy mà việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 12 cực kỳ quan trọng và bất kỳ ai cũng có thể nhìn nhận được mặt tích cực của việc tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12.

Hình ảnh các thành viên tổ tư vấn

Học sinh đặt câu hỏi

Tổ tư vấn trả lời những thắc mắc của học sinh

Định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 12 là công tác đào tạo không thể thiếu trong giáo dục nước ta. Mỗi năm, trường THPT cùng thầy cô giáo sẽ tiến hành tổ chức các buổi hướng nghiệp. Những thông tin trong buổi hướng nghiệp sẽ giúp học sinh đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp trong việc chọn ngành học hay con đường nghề nghiệp sau này.

Thực hiện: Xuân Hạ