ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT KRÔNG ANA (NHIỆM KỲ 2023 – 2028)

Sáng ngày 25/02/2023 Công đoàn cơ sở Trường THPT Krông Ana vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự Đại hội có Đồng chi Vương Xuân Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường cùng đông đủ Công đoàn viên và người lao động.

Nhiệm kỳ qua, Công đoàn Trường THPT Krông Ana đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023 đề ra. Trong đó, công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, giáo viên được chú trọng. Công đoàn trường đã xây dựng quy chế phối hợp công tác giữa công đoàn và chuyên môn, tham gia xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng…Công đoàn thường xuyên theo dõi, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách và quyền lợi chính đáng của đoàn viên như: tiền lương, thưởng, phụ cấp, việc nâng lương, công tác phí, đóng BHXH, BHYT …, phối hợp giải quyết những thắc mắc, kiến nghị của người lao động.

Các hoạt động thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đoàn viên, người lao động được triển khai kịp thời; tổ chức thăm hỏi, tặng quà kịp thời cho những đoàn viên gặp khó khăn, ốm đau, hoạn nạn.

Công đoàn trường luôn chú trọng tổ chức, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước như phong trào “Dạy tốt – học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” … Tích cực vận động đoàn viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, viết sáng kiến kinh nghiệm.

Đoàn chủ tịch và thư ký điều hành Đại hội

Đại hội đã lắng nghe bài tham luận của Đồng chi Nguyễn Công Hồng Nhật và Đồng chí Tạ Thị Lợi

Phát biểu của Đồng chí Vương Xuân Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới và chia tay 2 đồng chí hết nhiệm kỳ