ĐOÀN CỰU HỌC SINH KHOÁ 1 (NIÊN KHOÁ 1984 – 1987) TRƯỜNG THPT KRÔNG ANA VỀ THĂM TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời học sinh, thăm lại trường xưa, lớp cũ, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè sau những tháng ngày xa cách, ngày 1/1/2023, cựu học sinh khoa 1 (Niên khoá 1984 – 1987) Trường Trung học cấp 3 Krông Ana (nay là Trường THPT Krông Ana) đã về thăm trường nhân kỷ niệm 36 năm ngày ra trường.

Ảnh Cựu học sinh khoá 1 (Niên khoá 1984 – 1987) Trường THPT Krông Ana

Phát biểu của Thầy Phạm Tự Phúc – Hiệu trưởng đầu tiên của trường

Sự trở về thắm đượm tình nghĩa thầy trò, dạt dào tình cảm với bạn bè, với trường xưa lớp cũ của các thế hệ cựu học sinh là món quà tinh thần vô cùng quý giá đối với nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trân trọng đón nhận và chân thành cảm ơn các thế hệ cựu học sinh đã luôn quan tâm hướng về nhà trường.

Phát biểu của thầy Vương Xuân Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Krông Ana

Phát biểu tại buổi gặp mặt và giao lưu, đại diện Cựu học sinh tự hào, bồi hồi và xúc động trước sự trưởng thành của một thế hệ học sinh vàng của nhà trường, trước sự đổi thay và lớn mạnh của trường. Đồng thời cũng mong muốn các thế hệ học sinh của nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh cũng như giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhà trường.

Đại diện cựu học sinh khoá 1 phát biểu

 Chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy, Cô 

Trao học bổng cho học sinh của trường

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt   Thực hiện: Nguyễn Xuân Hạ